Nghiên cứu chiết tách tinh dầu từ cây sả và xác định thành phần hóa học có trong tinh dầu sả - Đặng, Thị Mỹ Huệ; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Khái quát về cây sả. Tổng quan về tinh dầu ...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHD
Keywords: Cây sả; Tinh dầu; Chiết tách