Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong quả quất - Võ, Thanh Hùng; Đào, Hùng Cường GS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu: chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong quả quất. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: thu và xử lí mẫu; Xác định độ ẩm, hàm lượng kim loại
Tham khảo tr.70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học