Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần một số hợp chất hữu cơ có trong lá đinh lăng ở Quảng Nam - Ngô, Minh Khôi; Phan Thảo Thơ Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu vè đinh lăng. Giới thiệu về đinh lăng lá nhỏ...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHD
Keywords: Lá đinh lăng; chất hữu cơ; Quảng Nam