Nghiên cứu xác định hàm lượng một số polycyclic Aromatic Hydrocacbon trong bùn đất thôn Trung Sơn, xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng bằng phương pháp sắc kí lỏng cao áp. - Trần, Thị Trà Linh (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Sơ lược về môi trường đất. Tìm hiểu về máy HPLC...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và thảo luận.