Nghiên cứu ảnh hưởng các yếu tố nhằm nầng cao chất lượng keo polyphenol-formaldehyde tổng hợp từ nguồn nguyên liệu polyphenol vỏ keo lá tràm và ứng dụng tạo tấm MDF - Bùi, Quang Thành (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu: titan, cây keo lá tràm. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: ảnh hưởng của các yếu tố quá trình chiết tách titan, ảnh hưởng các yếu tố đến quá trìnhtổng hợp keo polyphenol-formaldehyde; ứng dụng tạo tấm MDF