Đánh giá hiện trạng chât lượng nước sông Vu Gia - Cầu Đỏ, thành phố Đà Nẵng thông qua một số chỉ tiêu lý hóa, phục vụ dự án cấp nước sinh hoạt của nhà máy nước cầu đỏ - Võ, Thị Ngọc Mai; Phạm Thị Hà Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu về nguồn nước. Sự ô nhiễm nguồn nước...Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHP
Keywords: Chất lượng nước; Sông Vu Gia - Cầu Đỏ; Dự án cấp nước sinh hoạt