Nghiên cứu khả năng tách Zn2+ của than bùn hoạt hóa bằng axit H2SO4 - Nguyễn, Thị Sương (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Tổng quan về than bùn. Ô nhiễm nước và các phương pháp xử lý...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.