Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình - Mai, Thị Lệ Hằng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Cơ sở lý luận chung.Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Định hướng phát triển du lịch huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp