Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình - Mai, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Xuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung.Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Định hướng phát triển du lịch huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp
Tham khảo + phụ lục [ 8 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử