Nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của Chitosan tan trong nước được tổng hợp từ Chitin vỏ Tôm - Trần. Thị Quỳnh Trang (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư Hóa học, 2011)
Nguyên liệu sản xuất chitin-chitosan, ứng dụng của chitin-chitosan. Đại cương về ăn mòn và bảo vệ kim loại, nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của chitosan tan được chiết tách từ vỏ Tôm...