Nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của Chitosan tan trong nước được tổng hợp từ Chitin vỏ Tôm - Trần. Thị Quỳnh Trang; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2011)
Nguyên liệu sản xuất chitin-chitosan, ứng dụng của chitin-chitosan. Đại cương về ăn mòn và bảo vệ kim loại, nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của chitosan tan được chiết tách từ vỏ Tôm...
Khoa Hóa học
Keywords: Ức chế; Ăn mòn kim loại; Chitin vỏ Tôm