Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Mỹ (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng phát triển du lịch huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam. Hiện trạng và định hướng phát triển du lịch huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam