Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Mỹ; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng phát triển du lịch huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam. Hiện trạng và định hướng phát triển du lịch huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam
Tham khảo + phụ lục [ 12 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử