Hiện trạng chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực thị trấn Ái Nghĩa - Đại Lộc - Nguyễn, Thị Ngọc Thu (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về môi trường nước. Một số nguồn gây ô nhiễm môi trường nước...Thực nghiệm. Kết quả thực nghiệm. Kết luận và kiến nghị.