Chùa Thầy - giá trị, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch - Lê, Thị Hiền; Trần, Thị Mai An Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan về huyện Quốc Oai và khu du lịch chùa Thầy. Chùa Thầy - những giá trị phát triển du lịch. Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tại khu di tích chùa Thầy
Tham khảo + phụ lục [ 9 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Lịch Sử