Phân tích, đánh giá tổng lượng muối tan, hàm lượng Cl-, SO4 2- trong đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và sử dụng kết quả phân tích để phân loại đất - Cao, Thị Thu Thương (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Muối tan trong đất. Các phương pháp xác định tổng lượng muối tan trong đất...Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.