Phân tích, đánh giá tổng lượng muối tan, hàm lượng Cl-, SO4 2- trong đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và sử dụng kết quả phân tích để phân loại đất - Cao, Thị Thu Thương; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Muối tan trong đất. Các phương pháp xác định tổng lượng muối tan trong đất...Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHP.
Keywords: Muổi tan; Đất trồng rau; Đà Nẵng