Hàm đặc trưng và ứng dụng - Nguyễn, Thị Bảo Châu; Cao, Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tích chập suy rộng. Hàm đặc trưng trong tích chập thông thường. Hàm đặc trưng trong tích chập suy rộng
Tham khảo tr.47
Keywords: Luận văn thạc sí