Hàm đặc trưng và ứng dụng - Nguyễn, Thị Bảo Châu (Luận văn thạc sĩ khoa học . Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp, 2011)
Tích chập suy rộng. Hàm đặc trưng trong tích chập thông thường. Hàm đặc trưng trong tích chập suy rộng