Nghiên cứu ảnh hưởng của nhân tố phân bón lên một số đặc điểm sinh trưởng, phát triển năng suất của giống ớt TN 155 tại vùng đất cát pha ven sông Thu Bồn thuộc huyện Duy Xuyên - Quảng Nam - Nguyễn, Thị Ri; Huỳnh Ngọc Thạch T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan: Vai trò của các yếu tố sinh thái đối với đời sống thực vật. Vai trò của phân bón đối với đời sống thực vật...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu... Kết quả và bàn luận...
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Phân bón; Ảnh hưởng; Giống ớt TN 155