Nghiên cứu thành phần hóa học dịch chiết trong dung môi Clorofom, Methanol và ete dầu hỏa của thân rễ cây gừng gió Đà Nẵng - Mai Xuân Viên (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan: Khái quát về cây gừng gió. Tổng quan về phương pháp phân tích...Thực nghiệm... Kết quả và thảo luận...