Nghiên cứu thành phần hóa học dịch chiết trong dung môi Clorofom, Methanol và ete dầu hỏa của thân rễ cây gừng gió Đà Nẵng - Mai Xuân Viên; Trịnh Đình Chính T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan: Khái quát về cây gừng gió. Tổng quan về phương pháp phân tích...Thực nghiệm... Kết quả và thảo luận...
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây gừng gió; dung môi Clorofom; Đà Nẵng