Ứng dụng đạo hàm của hàm số một biến vào việc giải một số lớp bài toán thuộc chương trình THPT - Nguyễn, Thị Hoàng Hiếu (Luận văn thạc sĩ khoa học . Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp, 2011)
Đạo hàm của hàm số một biến. Ứng dụng đạo hàm trong chương trình THPTT