Ứng dụng đạo hàm của hàm số một biến vào việc giải một số lớp bài toán thuộc chương trình THPT - Nguyễn, Thị Hoàng Hiếu; Nguyễn, Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đạo hàm của hàm số một biến. Ứng dụng đạo hàm trong chương trình THPTT
Tham khảo tr.61
Keywords: Luận văn thạc sí