Ứng dụng công thức Viete vào giải toán thuộc chương trình THPT - Trần, Thị Ái Hoa; Nguyễn, Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đa thức. Một số ứng dụng công thức Viete
Tham khảo tr.62
Keywords: Luận văn thạc sí