Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất một số định hướng khai thác, sử dụng hợp lý nguồn lợi dừa nước tại xã Cẩm Thanh thành phố Hội An - Nguyễn, Thị Gia Thạnh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: Hệ sinh thái dừa nước... Tình hình khai thác, sử dụng và quản lý...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và biện luận.