Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất một số định hướng khai thác, sử dụng hợp lý nguồn lợi dừa nước tại xã Cẩm Thanh thành phố Hội An - Nguyễn, Thị Gia Thạnh; Võ Văn Minh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: Hệ sinh thái dừa nước... Tình hình khai thác, sử dụng và quản lý...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và biện luận.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Dừa nước; Nghiên cứu; Cẩm Thanh - Hội An