Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của cá ở hệ thống sông Hội An, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: Lược sử nghiên cứu cá. Điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội vùng nghiên cứu...Đối tượng, thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.