Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và chất lượng của một số loài rau trồng bằng phương pháp thủy canh hồi lưu trong điều kiện sinh thái đo thị Đà Nẵng - Trần, Thị Thành Trâm (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về kỹ thuật thủy canh và hệ thống thủy canh hồi lưu. Tình hình nghiên cứu và ứng dụng thủy canh hồi lưu trên thế giới và ở Việt Nam...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.