Nghiên cứu hiện trạng phân bố bò sát tại đảo hòn lao, xã Đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Trần, Thị Ánh Hương; Đinh Thị Phương Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: Lịch sử nghiên cứu bò sát tại Việt Nam...Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: bò sát; Đảo hòn lao; Đảo Tân Hiệp - Hội An - Quảng Nam