Nghiên cứu hiện trạng phân bố của lưỡng cư tại đảo hòn lao,xã Đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Đỗ, Thị Ngọc Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu:Tình hình nghiên cứu lưỡng cư ở Việt Nam. Tình hình nghiên cứu lưỡng cư ở cù lao chàm...Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.