Nghiên cứu tương quan giữa hàm lượng chì, Cadimi ở Vẹm xanh, sò lông và trong trầm tích tại vịnh Đà Nẵng - Nguyễn, Duy Phương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu:Tổng quan về độc chất Cadimi. Tổng quan về độc chất chì... Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.