Nghiên cứu ứng dụng phẩm màu annatto của hạt điều nhuộm để nhuộm màu một số thực phẩm - Đào, Thị Ngọc Lan (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan: giới thiệu về cây điều nhuộm. Chất màu tự nhiên... Những nghiên cứu thực nghiệm...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.