Thi pháp tiểu thuyết Trung Trung Đỉnh - Trà, Thị Vi Na; Bùi, Thanh Truyền TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Trung Trung Đỉnh và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Nhân vật và không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Trung Trung Đỉnh. Cốt truyện và ngôn từ nghệ thuật trong tiểu thuyết Trung Trung Đỉnh
Tham khảo tr.109 - 114
Keywords: Luận văn thạc sí