Đặc sắc của tản văn Nguyễn Ngọc Tư - Lương, Thị Thảo; Nguyễn, Thanh Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Ngọc Tư và thể loại tản văn. Tản văn Nguyễn Ngọc Tư - sâu thẳm tình quê, nặng trĩu nỗi đời. Đặc sắc nghệ thuật của tản văn Nguyễn Ngọc Tư
Tham khảo tr.90-95
Keywords: Luận văn thạc sí