Nghệ thuật truyện kinh dị của Thế Lữ - Võ, Thị Bảy; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Thế Lữ - Người mở đầ mạch truyện kinh dị hiện đại Việt Nam. Nghệ thuật dựng truyện kinh dị của Thế Lữ. Đặc sắc ngôn từ nghệ thuật truyện kinh dị của Thế Lữ
Tham khảo tr.111-115
Keywords: Luận văn thạc sí