Nghệ thuật truyện kinh dị của Thế Lữ - Võ, Thị Bảy (Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn . Chuyên ngành: Văn học Việt Nam, 2011)
Thế Lữ - Người mở đầ mạch truyện kinh dị hiện đại Việt Nam. Nghệ thuật dựng truyện kinh dị của Thế Lữ. Đặc sắc ngôn từ nghệ thuật truyện kinh dị của Thế Lữ