Thể tài dã sử trong sáng tác của Nguyễn Huy Tưởng - Trịnh, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Huy Tưởng nhà nghệ sĩ tài ba. Cảm thức lịch sử trong sáng tác của Nguyễn Huy Tưởng. Những nét đặc sắc về phương diện nghệ thuật qua đề tài dã sử của Nguyễn Huy Tưởng
Tham khảo tr.103-107
Keywords: Luận văn thạc sí