Nghiên cứu tương quan giữa thành phần và sự phân bố của giun đất với chất lượng đất ở một số vùng trồng cây công nghiệp tại xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam - Đặng, Thị Mỹ Hoa; Phạm Thị Hồng Hà T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: hiện trạng và tác hại của ô nhiễm đất trên thế giới và Việt Nam. Tình hình nghiên cứu giun đất làm chỉ thị môi trường trên thế giới và tại Việt Nam... Thời gian, địa điẻm và phương pháp nghiên cứu ...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Giun đất; Chất lượng đất; Hiệp Hòa - Hiệp Đức - Quảng Nam