Đặc sắc tính nữ trong thơ Xuân Quỳnh - Trần, Thị Hồng Vân; Hồ, Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Xuân Quỳnh- cuộc đời, thi ca và vấn đề tính nữ trong thơ. Cái tôi trữ tình - hiện thân của tính nữ trong thơ Xuân Quỳnh. Phương thức nghệ thuật biểu hiện tính nữ trong thơ Xuân Quỳnh
Tham khảo tr.96-100
Keywords: Luận văn thạc sí