Nghiên cứu sự phân bố của các loài bò sát tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Vũ, Tuấn Anh; Đinh Thị Phương Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu: Lịch sử nghiên cứu bò sát. Đặc điểm tự nhiên của xã Hòa Bắc...Đối tượng, địa điểm, thời gian và phương pháp nghiên cứu ...Kết quả nghiên cứu và bàn luận.
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Bò sát; Phân bố; Hòa Bắc - Hòa Vang - Đà Nẵng