Thi pháp truyện ngắn Thạch Lam - Phạm, Thị Ngọc Ánh; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Thạch Lam - con người và văn nghiệp. Thi pháp nhân vật trong truyện ngắn Thạch Lam. Nghệ thuật xây dựng hình tượng không gian - thời gian trong truyện ngắn Thạch Lam. Nét đặc sắc trong cách sử dụng ngôn từ nghệ thuật truyện ngắn Thạch Lam
Tham khảo tr.128-132
Keywords: Luận văn thạc sí