Tìm hiểu việc vận dụng đồng tiền xu để cầu tài lộc theo phong thủy - Bùi, Thị Thái (ĐH Sư phạm, 2009)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Vận dụng đồng tiền xu để cầu tài lộc theo phong thủy. Vận dụng đồng tiền xu trong đời sống - một biểu hiện của văn hóa nhận thức và văn hóa tâm linh