Tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng từ góc nhìn văn hóa - Nguyễn, Thị Mỹ Nga; Tôn, Thất Dụng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng trong dòng chung của tiểu thuyết VN nửa đầu TK XX. Cảm quan văn hóa trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng. Tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng qua phương thức thể hiện
Tham khảo tr.109-113
Keywords: Luận văn thạc sí