Hình tượng người lính trong sáng tác cảu Thái Bá Lợi - Võ, Công Chánh (Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn . Chuyên ngành: Văn học Việt Nam, 2011)
Nhìn lại hình tượng người lính trong văn xuôi VN từ sau CMT8 1945. Hình tượng người lính trong sáng tác cảu Thái Bá Lợi- Nhìn từ quan niệm nghệ thuật về con người. Phương thức biểu hiện hình tượng người lính trong sáng tác cảu Thái Bá Lợi