Hình tượng người lính trong sáng tác cảu Thái Bá Lợi - Võ, Công Chánh; Phan, Ngọc thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nhìn lại hình tượng người lính trong văn xuôi VN từ sau CMT8 1945. Hình tượng người lính trong sáng tác cảu Thái Bá Lợi- Nhìn từ quan niệm nghệ thuật về con người. Phương thức biểu hiện hình tượng người lính trong sáng tác cảu Thái Bá Lợi
Tham khảo tr.99-105 + phụ lục [13 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sí