Ngôn từ nghệ thuật thơ Bích Khuê - Nguyễn, Thị Diễm; Nguyễn, Thành TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Bích Khuê và tiến trình thơ mới 1932 - 1945. Ngôn ngữ thơ Bích Khuê qua tư duy thơ. Nghệ thuật tạo nhạc tính trong thơ Bích Khuê
Tham khảo tr.89-92
Keywords: Luận văn thạc sí