Thế giới nghệ thuật thơ lục bát Nguyễn Duy - Nguyễn, Thị Kim Loan (Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn . Chuyên ngành: Văn học Việt Nam, 2011)
Nguyễn Duy - từ tư tưởng nghệ thuật đến hành trình "Đưa chân lục bát mà đi loằng ngoằng" Hình tượng nghệ thuật trong thơ lục bát Nguyễn Duy. Phương thức thể hiện trong thơ lục bát Nguyễn Duy