Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng - Vũ, Thị Thúy Vân; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Ma Văn Kháng - Tiểu thuyết gia đương đại. Đặc điểm nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng. Nét đặc sắc của ngôn ngữ trần thuật trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng.
Công trình tham gia Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học
Keywords: Nghệ thuật trần thuật; Tiểu thuyết; Ma Văn Kháng