Tính duy nhất của nhóm cấp n - Ngô, Thị Hoài Phương; Nguyễn Ngọc Châu T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Kiến thức chuẩn bị. Tính duy nhất của nhóm cấp n...
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Tính duy nhất; Nhóm cấp n